Gạch thẻ cào là gì? Hướng dẫn lựa chọn website gạch thẻ uy tín

Ngày đăng: 01-03-2024 Đã xem: 355

    Gạch thẻ cào, đổi thẻ cào, xử lý thẻ là những thuật ngữ liên quan đến các hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt. Nếu như các bạn đang có những thắc mắc liên quan đến việc gạch thẻ cũng như đang tìm cho mình một website gạch thẻ uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này !

gach-the-la-gi

Gạch thẻ cào là gì?

Gạch thẻ, đổi thẻ, tẩy thẻ…  đều có ý nghĩa giống nhau đều đề cập đến hình thức đổi thẻ đang có sang tiền mặt. Khi bạn có nhiều thẻ cào viettel, vina, mobi, thẻ game … và không có mục đích sử dụng các bạn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt hoặc một loại thẻ khác thông qua dịch vụ đổi thẻ. Tuỳ vào hình thức đầu vào của thẻ mà người ta chia gạch thẻ thành 2 loại :

Gạch thẻ tay : 

Là hình thức gạch thẻ thủ công, nạp từng thẻ được áp dụng rộng rãi cho các khách hàng lẻ có sản lượng thẻ ít.

Gạch thẻ tự động : 

Các website đổi thẻ cào sẽ cung cấp API, khi các bạn kết nối api đổi thẻ thì thẻ cào sẽ được xử lý hoàn toàn tự động. Hình thức đổi thẻ cào qua kết nối API áp dụng cho các đại lý, các shop game có sản lượng thẻ lớn.

Gạch thẻ cào có mất phí không ?

Phí gạch thẻ hay còn được gọi là chiết khấu thẻ được hiểu là mức phí bạn cần phải chi trả khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ. Mức phí này sẽ không cố định mà thay vào đó sẽ phụ thuộc nhiều vào loại thẻ, mệnh giá cũng như chu kỳ cước. Thông thường nếu các bạn đổi thẻ vào đầu tháng hoặc giữa tháng thì chiết khấu sẽ tốt hơn rất nhiều so với cuối tháng. Mức phí trung bình đổi thẻ cào thường giao động 10 - 20% đối với thẻ điện thoại và 15 - 25% với thẻ game. Tuy nhiên, nếu các bạn có sản lượng thẻ nhiều hãy liên hệ với các chủ website đổi thẻ để thương lượng chiết khấu. Thông thường các website đổi thẻ sẽ chia cấp bậc thành viên để áp dụng các mức chiết khấu đãi cho khách hàng tiềm năng.
 

co-che-gach-the-cao-ra-tien-mat

 

Quy trình xử lý gạch thẻ cào 4 bước : 

Việc quy đổi thẻ cào hiện nay được thực hiện hoàn toàn tự động. Có rất nhiều trang web hỗ trợ quý khách quy đổi thẻ cào sang tiền mặt nhưng nhìn chung có chế hoạt động các website khá giống nhau bao gồm : (1) Tiếp nhận thẻ cào ->  (2) Xử lý thẻ -> (3) Cộng tiền vào  -> (4) Rút tiền về ngân hàng, ví điện tử.

Tiếp nhận thẻ cào : Các bạn truy cập website gạch thẻ, đăng ký tài khoản sau đó nhập thông tin thẻ cào bao gồm mã thẻ, seri, mệnh giá (lưu ý kiểm tra thật kỹ mệnh giá nếu sai bạn sẽ mất đến 50% giá trị thẻ). Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin và chọn “gửi thẻ” thì hệ thống sẽ tiếp nhận và sang bước xử lý thẻ.
Hệ thống xử lý thẻ : Sau khi có được dữ liệu thẻ cào từ khách, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và trả kết quả ngay lập tức cho các bạn. Nếu thẻ đúng sẽ cộng số dư vào tài khoản của bạn.

 

co-che-gach-the-cao-ra-tien-mat

Rút tiền về ngân hàng : 

co-che-gach-the-cao-ra-tien-mat

Sau khi nhận được tiền các bạn hoàn toàn có thể rút về ATM, ví điện tử hoàn toàn tự động mà không bị mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào

 

Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ gạch thẻ 

Ưu điểm : 
+ Giúp khách hàng quy đổi thẻ từ các thẻ cào, thẻ game không sử dụng sang tiền mặt. Khi rút tiền ra ví điện tử, ngân hàng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các hoạt động thực tế ngoài xã hội phục vụ cho nhu cầu đời sống. 

+ Hoàn toàn tự động : Nếu các bạn đấu API gạch thẻ thì việc xử lý thẻ sẽ được tối ưu ngay cả khi bạn đang ngủ 

+ Chiết khấu tốt : Với mức phí đổi thẻ giao động 10% và hỗ trợ rút tiền miễn phí, chúng tôi tin chắc đây là dịch vụ đáng để các khách hàng trải nghiệm

+ Rút tiền tự động, miễn phí : Các bạn có thể nạp thẻ vào và rút tiền mặt ngay lập tức mà không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí gì

Nhược điểm : 
+ Chiết khấu không cố định. Nếu các bạn gạch thẻ cào vào cuối tháng hoặc vào thời điểm my viettel lỗi chiết khấu sẽ không tốt, việc này ảnh hưởng không nhỏ cho người dùng

Lựa chọn web gạch thẻ uy tín, tốc độ 

Thị trường có rất nhiều web gạch thẻ nhưng trong số đó cũng có nhiều nơi chất lượng kém thậm chí là lừa đảo nạp vào không rút ra được. Vì vậy, các bạn nên cẩn thận với các website có chiết khấu ảo :

huong-dan-lua-chon-website-gach-the-uy-tin

 

    Ngoài việc cho phép nạp tay nhiều thẻ cùng một lúc thì muathegiatot.com hỗ trợ người dùng kết nối API nạp thẻ hoàn toàn tự động, miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật muathegiatot luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các bạn kết nối api đổi thẻ, mua card với chiết khấu cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Với uy tín trong 8 năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định tất cả các ngày trong tháng và có nhân viên hỗ trợ cho từng khách hàng thân thiết tại web.