Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt nhanh chóng, uy tín

Ngày đăng: 01-02-2024 Đã xem: 1291

Đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt là gì?

Thẻ cào điện thoại ngày nay không chỉ đơn thuần sử dụng cho việc nạp vào sim nghe gọi. Việc sử dụng thẻ cào thanh toán các hóa đơn điện nước, internet, mua sắm giải trí ngày càng trở nên thịnh hành. Nếu các bạn có sản lượng thẻ cào viettel và không có nhu cầu nạp điện thoại thì việc quy đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt sẽ giúp các bạn tận dụng giá trị của thẻ cào vào các mục đích quan trọng, cần thiết hơn. Việc quy đổi thẻ cào các bạn có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet thì quý khách hoàn toàn có thể đổi thẻ và rút tiền về ngân hàng một cách nhanh chóng.

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin

Điều kiện đáp ứng đổi thẻ cào viettel sang tiền mặt 

Thẻ card viettel quý khách có thể kiếm được thông qua mua bán các sản phẩm online trên mạng, hoặc mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng. Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng đổi thẻ tại muathegiatot.com có được thẻ cào thông qua các buổi gameshow, livestream của các kol, idol mạng xã hội. Nhu cầu đổi thẻ ngày càng phổ biến và để thực hiện được các bạn cần đảm bảo thẻ cào đáp ứng được các yếu tố :

Thẻ cào viettel còn hạn sử dụng : 

Mỗi thẻ cào khi được sản xuất tại đại lý viettel đều có hạn sử dụng đi kèm. Nếu thẻ mua quá lâu dẫn đến hết hạn thì việc gạch thẻ sẽ không thể thực hiện được. Nếu không may mua phải thẻ cào hết hạn các bạn có thể mang thẻ cào và giấy tờ tùy thân đến cửa hàng viettel gần nhất để đổi lại. (Giao dịch viên cửa hàng viettel sẽ kiểm tra số seri trên thẻ nếu chưa nạp mà chỉ đơn giản là hết hạn thì nhà mạng sẽ đổi thẻ cào mạng viettel mới khác cho các bạn)

Thẻ nguyên vẹn chưa bị sử dụng và đã kích hoạt : 

Có nhiều bạn mua bán trên mạng bị kẻ xấu lừa đảo gửi thẻ viettel đã sử dụng hoặc thẻ cào lấy ảnh trên mạng dẫn đến bị từ chối dịch vụ. Vì vậy các bạn cần kiểm tra kỹ độ mới của thẻ và tính toàn vẹn khi mua tại cửa hàng (nếu lớp tráng bạc có dấu hiệu bị bong tróc, mất số nên yêu cầu cửa hàng bán thẻ đổi ngay một thẻ cào mời). Ngoài ra nếu các bạn nghi ngờ thẻ cào đã bị sử dụng trước đó có thể sử dụng ứng dụng my viettel để kiểm tra thời gian nạp.

Hướng dẫn đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt 

Nhà mạng viettel không hỗ trợ việc quy đổi thẻ cào sang tiền mặt, vì vậy quý khách không thể thông qua các trang web chính thống. Tuy nhiên các bạn có thể đổi thẻ cào tự động tại muathegiatot.com theo các bước sau đây :

Bước 1 : Truy cập website để đăng ký tài khoản

Để thực hiện việc đổi thẻ card các bạn cần có một tài khoản để đổi thẻ, lưu trữ số dư cũng như rút tiền về ngân hàng. Truy cập muathegiatot.com hoặc click link đăng ký nhanh đăng ký tài khoản

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin

Bước 2 : Tại menu dịch vụ, chọn “đổi thẻ”

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin

Bước 3 : Điền seri và mã thẻ, mệnh giá của thẻ cào cần quy đổi

Mặc định hệ thống sẽ để thẻ cào viettel, nếu các bạn có nhu cầu đổi thẻ nhà mạng khác như vina, mobi hoặc đổi thẻ cào game zing, vcoin, garena vui lòng chọn lại loại thẻ.

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin

Sau khi đã xác định điền đầy đủ và chính xác các yếu tố của card, các bạn chọn “gửi thẻ cào”

Bước 4: Kiểm tra trạng thái thẻ cào

Sau khi nạp xong các bạn kéo xuống dưới sẽ có mục “lịch sử đổi thẻ”. Nếu thẻ hiển thị màu xanh Thẻ đúng nghĩa là thẻ cào hợp lệ và đã thành công. Ngược lại Thẻ lỗi   các bạn cần kiểm tra lại mã thẻ, seri xem đã điền chính xác chưa và tiến hành đổi thẻ lại từ bước 1.huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin

 

Bước 5 : Kiểm tra số dư của ví và rút tiền về ngân hàng : 

Sau khi đổi thẻ để kiểm tra quỹ số dư các bạn xem nhanh quỹ số dư. Sau khi đã xác định được số dư tại web các bạn chọn “rút tiền” để rút số dư ra ví hoặc ngân hàng

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin 

Để rút tiền các bạn cần thêm tài khoản ngân hàng, hệ thống hỗ trợ tất cả ngân hàng atm nội địa và các ví điện tử phổ biến như : zalo pay, momo, vietpay, thesieure…

huong-dan-doi-the-cao-viettel-sang-tien-mat-uy-tin
 

Một số lưu ý khi quy đổi thẻ cào viettel thành tiền mặt : 

- Việc quy đổi thẻ cào sang tiền mặt mất một khoản phí nhỏ. Khoản phí này tuỳ vào từng website và thời điểm đổi thẻ trong tháng. Các bạn cần chọn địa điểm đổi thẻ uy tín và chiết khấu ưu đãi để nhận được nhiều tiền hơn. 
- Nhiều shop đổi thẻ sử dụng chung source code vì vậy các bạn không nên đặt tài khoản, mật khẩu trùng nhau tránh bị dò pass và mất tiền
- Trước khi đổi thẻ viettel cần kiểm tra chính xác mệnh giá thẻ cào (nếu sai mệnh giá sẽ bị phạt có thể lên đến 50% giá trị thẻ)
- Trước khi thêm tài khoản bank, ví điện tử rút tiền cần kiểm tra thật kỹ số tài khoản và tên tránh rút nhầm sang tài khoản của người khá


Vì sao nên đổi thẻ card tại muathegiatot.com ?

Muathegiatot được vận hành bởi admin có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lớn sim số, thẻ cào. Chúng tôi là hệ thống thu mua thẻ cào uy tín hàng đầu với hệ thống hoàn toàn tự động cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn hỗ trợ quý khách trong cả những thời điểm lễ, tết. Ngoài ra chúng tôi cam kết chiết khấu đổi thẻ tại web tốt nhất thị trường cũng như độ bảo mật, an toàn thông tin khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, đồng hành cùng muathegiatot.com mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi email : [email protected] hoặc zalo 0962396666.